5 cách làm cho tóc mọc nhanh hơn đơn giản nhất

Cập nhật ngày: 30/01/2020

Mỗi khi mùa hè cuộn quanh, tôi muốn mái tóc của mình dài hơn. Có lẽ đó là một cái gì đó về cảm giác của nó trong gió biển, hoặc có thể đó là tầm nhìn của mặt trời hôn, những ổ khóa chảy. Dù thế nào đi nữa, tôi cần mái tóc của mình bắt đầu mọc nhanh hơn, ngay lập tức. Nếu bạn có thể liên quan, hãy đọc tiếp khi tôi chia nhỏ các giải pháp liên quan đến sản phẩm và thói quen sẽ giúp bạn có được các khóa có độ dài rèm nhanh chóng.

5 cách làm cho tóc mọc nhanh hơn đơn giản nhất
5 cách làm cho tóc mọc nhanh hơn đơn giản nhất

Sức khỏe da đầu là chìa khóa

Khi tập trung vào việc mọc tóc ra, đừng quên da đầu. Nhà nghiên cứu sinh vật học Penny James, thuộc Salon Penny James của NYC , khuyến khích mọi người nghĩ về sức khỏe da đầu như một thành phần chính của sự phát triển của tóc. Cô ấy khuyên dùng Hair Clinic Active Scalp Treatment, mà cô ấy mang tại tiệm của mình, vì khả năng của nó giúp tóc dày hơn, khỏe hơn và khỏe hơn bắt đầu từ chân tóc. Sản phẩm này cũng có tác dụng tăng lưu lượng máu và chuyển hóa ở da đầu ở chân tóc. tóc của bạn dẫn đến tăng trưởng nhanh hơn.

Tiến sĩ Iris Rubin, bác sĩ da liễu và đồng sáng lập SEEN Hair Care , cũng có nhiều năm tập trung vào sức khỏe da đầu và các tác động của nó liên quan đến sự phát triển của tóc. Rubin tập trung vào việc thu nhỏ lỗ chân lông bị tắc trên da đầu, có thể cản trở sự phát triển của tóc.

Rubin da đầu sản xuất rất nhiều bã nhờn, dầu tự nhiên của da và bã nhờn có thể trộn với các tế bào da chết để làm tắc nghẽn lỗ chân lông, Rubin nói. Bạn có thể muốn tránh các loại dầu và các thành phần hydrat hóa quá mức trong dầu gội nếu bạn đã có một da đầu nhờn. Ngoài ra, tránh cám dỗ sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, có thể lột da dầu tự nhiên của nó, và kích thích sản xuất nhiều dầu hơn.

Xem nhiệt độ trên dụng cụ làm tóc nóng

Nếu bạn giống tôi, bạn thích máy ép tóc hoặc máy uốn tóc của bạn được điều chỉnh ở mức nhiệt tối đa có thể. Không có gì ngạc nhiên khi bạn đang cố gắng làm cho tóc mọc nhanh hơn, đây không phải là ý tưởng tốt nhất.

Cynthia Diersen, một thành viên nhóm nghệ thuật tại CHI Haircare giải thích, vì công cụ của chúng tôi có thể đạt tới 450 độ trong những ngày này, không có nghĩa là tóc của chúng tôi yêu cầu cài đặt nhiệt . Thông thường mọi thứ trên 400 độ chỉ dành cho tóc cực kỳ thô hoặc chỉ dùng cho chuyên nghiệp.

Diersen khuyên bạn nên giữ các dụng cụ nóng của mình ở khoảng 360-380 độ để giữ cho tóc giữ được độ bóng, hydrat hóa và độ linh hoạt của tóc.

Bổ sung ổ khóa của bạn

Tôi biết rằng một số chất bổ sung có vẻ không hợp pháp, nhưng hãy nghe tôi nói rằng tôi đã uống những vitamin mới này từ Hush & Hush chỉ hơn một tháng và tóc của tôi chưa bao giờ đẹp hơn. Tôi nghiêm túc đấy Tôi vừa đi một chuyến và hai người khác nhau hỏi tôi đang làm gì khác nhau. Trong khi cái chai nói rằng phải mất bốn ngày một lần (tôi biết!), Tôi chỉ mới lấy một cái và nó dường như đang thực hiện mánh khóe. Bổ sung có chứa kẽm, axit pantothenic, hoạt động như một chất kiểm soát bã nhờn, vitamin A, collagen cá thủy phân và chiết xuất lá trà xanh. Nó cũng có chứa palmetto, một chất làm rụng tóc tự nhiên chứa đầy axit béo.

Tôi cũng đã dùng Nutrafol trong nhiều năm và đó chắc chắn là một món đồ cũ và một món ngon. Những chất bổ sung này tập trung đặc biệt vào những phụ nữ có thể có nguyên nhân cơ bản, chẳng hạn như thiếu hụt vitamin hoặc miễn dịch, đã làm chậm quá trình mọc tóc của họ trong quá khứ. Nó chứa các chất thích ứng căng thẳng dành riêng cho thương hiệu này, cũng như các chất ức chế DHT để chống rụng tóc. Đừng lo lắng, nó cũng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa.

Bảo vệ tóc của bạn

Có hai cách chính mà tôi khuyên bạn nên bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn và gãy rụng: ngủ trên vỏ gối bằng lụa và sử dụng chất bảo vệ nhiệt và nước.

Chiếc gối trượt là một trong những tình yêu của tôi mọi thời đại. Tôi đã yêu cầu một trong những đứa trẻ này cho Giáng sinh vài năm trước, và không có quay lại. Nó không chỉ tuyệt vời để duy trì sự bồng bềnh, mà còn giảm gãy rụng để tóc bạn trông đẹp hơn giữa các lần cắt. Tôi cũng thích rằng các loại kem dưỡng ẩm và serum mặt của tôi không cọ xát nhiều như chúng làm với vỏ gối bằng vải bông.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia