5 xu hướng tóc đẹp 2019 được nhiều người yêu thích

Cập nht ngày: 14/09/2019

Bạn cần một diện mạo mới nhưng không sẵn sàng để cắt tóc mái? Hãy đặt vấn đề vào tay của chính bạn với năm xu hướng tóc này mà nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Clayton Hawkins (người đứng sau Elizabeth Olsen và Alison Brie) nghĩ rằng sẽ rất lớn cho mùa thu 2018. Có một thứ gì đó ở đây cho mọi độ dài, kết cấu và trình độ kỹ năng nên bắt đầu âm mưu mùa thu của bạn nhìn bây giờ.

1. Bob ngắn

Các bob dài đã trị vì tối cao quá lâu. Hawkins dự đoán rằng mọi thứ sẽ trở nên ngắn hơn khi mùa thu lăn quanh. Những ngôi sao như Emma Roberts, Yvonne Orji và Sarah Paulson đã cắt khóa cằm của họ và trông đẹp hơn bao giờ hết, anh nói. Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cho một đường cắt thẳng, không cầu kỳ sẽ làm việc với kết cấu tự nhiên của bạn.

2. Nút thắt hàng đầu

Hawkins có một cái gì đó cổ điển về việc kết hợp một chiếc áo khoác mùa thu với một nút trên đỉnh bóng mượt, Hawkins nói. Chúng tôi phải đồng ý. Đã qua rồi cái thời của những chiếc bánh lộn xộn (sooo 2014), đó là tất cả về vẻ ngoài bị chộp lấy. Hawkins đã phá vỡ chính xác làm thế nào để đạt được nút thắt trên đỉnh hoàn hảo: Sử dụng hàng tấn dầu dưỡng tóc và kéo tóc của bạn thành một kiểu đuôi ngựa rất cao. Khi nó được bảo mật, xoắn và xoắn và xoắn cho đến khi nó được dạy. Sau đó điêu khắc nó thành hình dạng nút trên cùng của những giấc mơ của bạn. An toàn với el thun và voilà: một nút thắt trên cùng, rất hoàn hảo, bạn sẽ bị nhầm với một chị gái Ma vương. Cá (Hoặc ít nhất là một Hadid!)

3. Bện thấp kiểu dáng đẹp

Không có gì đẹp hơn một mái tóc đuôi ngựa thấp sáng bóng hoàn hảo hoặc bím tóc. Xem: Logan Browning và Camila Cabello. Mùa thu này, Hawkins dự đoán nó sẽ xuất hiện ở mọi nơi. Chìa khóa để có được diện mạo này là chải hoặc chải tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp khi nó vẫn còn ướt, anh nói. Làm việc với một mái tóc đuôi ngựa ướt giúp loại bỏ các vết sưng và tạo ra một kết thúc siêu mịn. Hawkins cho biết, khi đã ở trong kiểu tóc đuôi ngựa thấp, hãy thoa dầu dưỡng tóc để có độ bóng tối đa. Bạn có thể tết tóc hoặc để nó sống một cuộc sống tốt nhất (kiểu tóc đuôi ngựa thấp bóng mượt).

4. Perm

Trước khi bạn hoảng sợ, hãy hiểu rằng perms đã đi một chặng đường dài trong 30 năm qua, đã trấn an Hawkins. Điều đó có nghĩa là anh ta không gợi ý bạn đi Sandra D (mặc dù đó là một diện mạo tuyệt vời!) Perm hiện đại nói nhiều hơn về sóng biển, sự đầy đặn và một lọn tóc xoăn. Công thức perm mới cũng ít gây hại hơn so với trong thập niên 80 và những ngôi sao như Emma Stone và Kerry Washington đang dẫn đầu phong trào này. Cho dù bạn cần thêm một chút âm lượng hoặc muốn đi đầy đủ Carrie Bradshaw, một perm là một lựa chọn tuyệt vời.

5. Thập niên 60

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc thập niên 60 cổ điển của Marlo Thomas, kiểu lật hiện đại có kiểu dáng đẹp, mượt mà và lật ra ngay khi kết thúc, theo lời giải thích của Hawkins. Đó là cái nhìn lãng mạn hoàn hảo cho mùa thu; chỉ cần hỏi Lily Collins và Zendaya. Nếu bạn đã có sóng ngang vai đến trung bình suốt mùa hè, giao diện này sẽ lấy mái tóc bạn đang làm việc và thêm hình dạng và kích thước.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn