5 xu hướng tóc đẹp 2019 được nhiều người yêu thích

Cập nhật ngày: 14/09/2019

Bạn cần một diện mạo mới nhưng không sẵn sàng để cắt tóc mái? Hãy đặt vấn đề vào tay của chính bạn với năm xu hướng tóc này mà nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Clayton Hawkins (người đứng sau Elizabeth Olsen và Alison Brie) nghĩ rằng sẽ rất lớn cho mùa thu 2018. Có một thứ gì đó ở đây cho mọi độ dài, kết cấu và trình độ kỹ năng nên bắt đầu âm mưu mùa thu của bạn nhìn bây giờ.

1. Bob ngắn

Các bob dài đã trị vì tối cao quá lâu. Hawkins dự đoán rằng mọi thứ sẽ trở nên ngắn hơn khi mùa thu lăn quanh. Những ngôi sao như Emma Roberts, Yvonne Orji và Sarah Paulson đã cắt khóa cằm của họ và trông đẹp hơn bao giờ hết, anh nói. Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cho một đường cắt thẳng, không cầu kỳ sẽ làm việc với kết cấu tự nhiên của bạn.

2. Nút thắt hàng đầu

Hawkins có một cái gì đó cổ điển về việc kết hợp một chiếc áo khoác mùa thu với một nút trên đỉnh bóng mượt, Hawkins nói. Chúng tôi phải đồng ý. Đã qua rồi cái thời của những chiếc bánh lộn xộn (sooo 2014), đó là tất cả về vẻ ngoài bị chộp lấy. Hawkins đã phá vỡ chính xác làm thế nào để đạt được nút thắt trên đỉnh hoàn hảo: Sử dụng hàng tấn dầu dưỡng tóc và kéo tóc của bạn thành một kiểu đuôi ngựa rất cao. Khi nó được bảo mật, xoắn và xoắn và xoắn cho đến khi nó được dạy. Sau đó điêu khắc nó thành hình dạng nút trên cùng của những giấc mơ của bạn. An toàn với el thun và voilà: một nút thắt trên cùng, rất hoàn hảo, bạn sẽ bị nhầm với một chị gái Ma vương. Cá (Hoặc ít nhất là một Hadid!)

3. Bện thấp kiểu dáng đẹp

Không có gì đẹp hơn một mái tóc đuôi ngựa thấp sáng bóng hoàn hảo hoặc bím tóc. Xem: Logan Browning và Camila Cabello. Mùa thu này, Hawkins dự đoán nó sẽ xuất hiện ở mọi nơi. Chìa khóa để có được diện mạo này là chải hoặc chải tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp khi nó vẫn còn ướt, anh nói. Làm việc với một mái tóc đuôi ngựa ướt giúp loại bỏ các vết sưng và tạo ra một kết thúc siêu mịn. Hawkins cho biết, khi đã ở trong kiểu tóc đuôi ngựa thấp, hãy thoa dầu dưỡng tóc để có độ bóng tối đa. Bạn có thể tết tóc hoặc để nó sống một cuộc sống tốt nhất (kiểu tóc đuôi ngựa thấp bóng mượt).

4. Perm

Trước khi bạn hoảng sợ, hãy hiểu rằng perms đã đi một chặng đường dài trong 30 năm qua, đã trấn an Hawkins. Điều đó có nghĩa là anh ta không gợi ý bạn đi Sandra D (mặc dù đó là một diện mạo tuyệt vời!) Perm hiện đại nói nhiều hơn về sóng biển, sự đầy đặn và một lọn tóc xoăn. Công thức perm mới cũng ít gây hại hơn so với trong thập niên 80 và những ngôi sao như Emma Stone và Kerry Washington đang dẫn đầu phong trào này. Cho dù bạn cần thêm một chút âm lượng hoặc muốn đi đầy đủ Carrie Bradshaw, một perm là một lựa chọn tuyệt vời.

5. Thập niên 60

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc thập niên 60 cổ điển của Marlo Thomas, kiểu lật hiện đại có kiểu dáng đẹp, mượt mà và lật ra ngay khi kết thúc, theo lời giải thích của Hawkins. Đó là cái nhìn lãng mạn hoàn hảo cho mùa thu; chỉ cần hỏi Lily Collins và Zendaya. Nếu bạn đã có sóng ngang vai đến trung bình suốt mùa hè, giao diện này sẽ lấy mái tóc bạn đang làm việc và thêm hình dạng và kích thước.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia