Đánh giá chi tiết công nghệ giảm béo Coolsculpting là gì? Liệu có an toàn không?

Công nghệ giảm béo CoolSculpting, là một giải pháp điều trị thẩm mỹ làm đông cứng mỡ thừa để loại bỏ chúng khỏi những khu vực mỡ cứng đầu. CoolSculpting được đánh giá là một phương pháp giảm mỡ không xâm lấn, có nghĩa là cách giảm mỡ này không đòi hỏi phải phẫu thuật, gây mê hay đưa dụng cụ vào cơ thể. Đây là phương pháp giảm béo rất được ưa chuộng ở Hoa Kỳ vào năm 2018. Mặc dù được coi là an toàn nhưng vẫn có một số tác dụng phụ và rủi ro nhất định cần phải tìm hiểu.

Đánh giá chi tiết công nghệ giảm béo Coolsculpting là gì? Liệu có an toàn không?
Đánh giá chi tiết công nghệ giảm béo Coolsculpting là gì? Liệu có an toàn không?

Công nghệ giảm béo CoolSculpting là gì?

CoolSculpting là tên thương hiệu của phương pháp đông lạnh mỡ nhằm mục đích loại bỏ mỡ cứng đầu ở một số bộ phận trên cơ thể bạn. Phương pháp này được gọi là cryolipolysis. FDA đã chứng nhận công nghệ giảm béo CoolSculpting vào năm 2010.

Các nhà khoa học đã đưa ra ý tưởng về Coolsculpting bằng cách nghiên cứu điều gì xảy ra với chất béo trong quá trình bị làm lạnh. Chất béo đóng băng ở nhiệt độ cao hơn da. Thiết bị cryolipolysis làm lạnh chất béo đến nhiệt độ có thể phá hủy nó trong khi không gây hại cho da và các mô khác.

Quy trình CoolSculpting

Coolsculpting không phải phương pháp phẫu thuật và không sử dụng kim tiêm. Thiết bị Coolsculpting giữ phần cơ thể có mỡ cần giảm mà bác sĩ chỉ định. Các phần đệm lạnh đi nhanh chóng và bác sĩ căn cứ vào từng phác đồ điều trị mà giữ trong khoảng 35 – 75 phút. Thời gian này sẽ phá hủy khoảng 20% -25% tế bào mỡ ở khu vực được định vị.

Bạn có thể bắt đầu thấy sự thay đổi trong vòng vài tuần tiếp theo. Hệ thống miễn dịch sẽ loại bỏ các tế bào mỡ chết một cách từ từ trong thời gian này.

Chỉ định áp dụng CoolSculpting

Giảm mỡ bằng Coolsculpting không phải là cách điều trị mỡ thừa, bác sĩ sẽ tham vấn cách này để tăng hiệu quả đào thả mỡ ở một số khu vực nhất định nếu việc ăn kiêng, tập luyện của bạn không hiệu quả hoặc thời gian thực hiện là quá ít.

Một số người không nên thực hiện giảm mỡ bằng Coolsculpting:

 • Da lỏng lẻo, chùng nhão ở mức cao
 • Màu da kém
 • Cryoglobulinemia (một tình trạng mà các protein bất thường trong máu kết tủa và ngăn máu vận chuyển lên ở nhiệt độ lạnh)
 • Mề đay lạnh (một tình trạng da gây nổi mề đay trên da khi gặp lạnh)
 • Người không thể chịu lạnh tốt
 • Đang mang thai hoặc cho con bú
Một số người không nên thực hiện giảm mỡ bằng Coolsculpting:
Một số người không nên thực hiện giảm mỡ bằng Coolsculpting:

Giảm mỡ Coolsculpting không nên được thực hiện trên các khu vực có vấn đề:

 • Suy tĩnh mạch
 • Vấn đề về thần kinh
 • Phát ban hoặc tổn thương

Một số khu vực có thể thực hiện:

 • Dưới cằm và quai hàm
 • Đùi
 • Bụng
 • Lưng và sườn
 • Mông
 • Ngực
 • Phần trên cánh tay

Rủi ro khi giảm mỡ bằng CoolSculpting

Công nghệ giảm béo Coolsculpting nhìn chung được đánh giá an toàn, thậm chí khách hàng có thể tự ra về sau liệu trình, tuy nhiên có một số tác dụng phụ được ghi nhận như sau:

Đau nhức

Vùng điều trị có thể cảm thấy đau, nhức giống như tập thể dục cường độ, đôi khi sưng lên một chút. Cảm giác này giảm dần sau 3 – 10 ngày

Hiện tượng tăng mỡ nghịch lý

Tăng mỡ nghịch lý, hay tăng sản mỡ nghịch lý (PAH), là khi số lượng tế bào mỡ trong vùng điều trị tăng lên thay vì giảm xuống. Nghiên cứu cho thấy trường hợp này rất hiếm, xảy ra trong ít hơn 1 phần trăm các trường hợp. Biến chứng này thường gặp ở nam giới hơn là nữ giới. PAH thường xảy ra khoảng 2 đến 3 tháng sau khi điều trị. Nó có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào được điều trị. Các chuyên gia không nghĩ rằng PAH có thể tự biến mất. Trong trường hợp này có thể cần phải can thiệp hút mỡ hoặc phẫu thuật loại bỏ phần chất béo.

Địa chỉ thực hiện đủ uy tín?

Việc lựa chọn chính xác một địa chỉ giảm béo an toàn đủ điều kiện thực hiện giảm béo bằng CoolSculpting không phải điều đơn giản, đặc biệt trong hoàn cảnh nhiều cơ sở không đủ uy tín sử dụng mức giá rẻ để mời chào khách hàng.

Địa chỉ thực hiện đủ uy tín?
Địa chỉ thực hiện đủ uy tín?

Công nghệ giảm béo CoolSculpting có an toàn không?

FDA đã chứng nhận tính an toàn của công nghệ giảm béo này. Các nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng CoolSculpting là an toàn và hiệu quả. Những rủi ro có thể gặp phải rất ít và hiếm gặp, nhìn chung tỷ lệ an toàn hơn nhiều so với các phương pháp giảm mỡ xâm lấn. Mặc dù có tác dụng phụ cũng nhẹ và sẽ giảm dần sau thời gian ngắn. Hiệu quả giảm chất béo ở các khu vực mục tiêu có thể lên đến 10% -25%.

Tuy nhiên do mới được đi vào sử dụng nên chưa có nhiều đánh giá về tính an toàn về lâu dài của phương pháp này.

CoolSculpting có chi phí bao nhiêu?
CoolSculpting có chi phí bao nhiêu?

CoolSculpting có chi phí bao nhiêu?

Công nghệ giảm béo Coolsculpting không phải là một phương pháp điều trị nên sẽ không có đơn vị bảo hiểm chi trả cho liệu trình. Chi phí khi giảm béo bằng công nghệ Coolsculpting phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Bộ phận cơ thể cần giảm mỡ (các khu vực nhỏ hơn sẽ tốn ít chi phí hơn)
 • Cần thực hiện bao nhiêu lần giảm mỡ

Ví dụ: Coolsculpting cho cánh tay có thể chỉ mất một buổi thực hiện cho mỗi cánh tay và sẽ tốn ít chi phí hơn so với các vùng lớn hơn, chẳng hạn như phần bụng,… Trung bình chi phí giảm béo bằng Coolsculpting dao động từ 2.000 đến 4.000 USD.

Trên đây là các review chi tiết về công nghệ giảm béo Coolsculpting. Nhu cầu giảm béo là một nhu cầu chính đáng và cấp thiết của nhiều chị em, và công nghệ giảm béo Coolsculpting thực sự là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm một vài công nghệ giảm béo khác tại Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada để lựa chọn cách giảm mỡ bụng phù hợp cho bản thân nhé.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn