Sự thật về một loại đậu nành mới: Protein đậu nành

Cập nht ngày: 30/01/2020

Từ ngũ cốc, sinh tố đến thanh năng lượng, protein đậu có ở khắp mọi nơi. Điều thúc đẩy cơn sốt là sự khao khát tìm thấy một loại protein thực vật dễ tiêu hóa, ít có khả năng gây ra phản ứng dị ứng, như gluten hoặc đậu nành.

Sự thật về một loại đậu nành mới: Protein đậu nành
Sự thật về một loại đậu nành mới: Protein đậu nành

Judith Dodd, giáo sư trợ lý dinh dưỡng và dinh dưỡng tại Trung tâm Y tế Đại học Pittsburgh cho biết, protein đậu là một chất bổ sung có nguồn gốc từ các loại đậu khô mà bạn sử dụng để nấu súp. Những loại đậu này có hàm lượng protein cao.

Một nhược điểm: Đó không phải là một loại protein hoàn chỉnh, mà Dod Dodd nói.

Không giống như các sản phẩm protein phổ biến khác, đậu nành và váng sữa, nó không có tất cả các axit amin mà chúng ta cần mà cơ thể chúng ta không thể tạo ra, Dodd nói. Vì vậy, để có được giá trị dinh dưỡng đầy đủ, nó cần phải được kết hợp với một cái gì đó như gạo hoặc bánh mì, cô nói thêm.

Tuy nhiên, một điểm thu hút lớn đối với protein từ hạt đậu là nó không có nguồn gốc từ một trong những thực phẩm thường gây dị ứng như sữa, trứng, đậu phộng, hạt cây hoặc đậu nành. Angeles. Hơn nữa, cơn sốt protein đậu có thể một phần là do mong muốn gia tăng đối với các lựa chọn dựa trên thực vật. ”

Nó cũng chứa chất xơ hòa tan có thể làm giảm mức cholesterol. “Protein trong chất xơ từ hạt đậu cũng có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng”, nhà dinh dưỡng học New York Bonnie Taub-Dix, RD nói

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chế độ ăn uống từ thực vật có thể làm giảm nguy cơ béo phì, huyết áp cao, tiểu đường và nguy cơ tử vong sớm. Một báo cáo được công bố gần đây tại một cuộc họp của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho thấy những người có 70% hoặc hơn thực phẩm từ trái cây, rau và ngũ cốc có nguy cơ tử vong vì bệnh tim thấp hơn 20%.

Và protein đậu có thêm lợi ích là nó thân thiện với môi trường hơn, Hunnes nói.

Sản xuất protein đậu Hà Lan tốt hơn cho môi trường so với protein sữa hoặc trứng vì ít nguồn nước, các loại cây trồng khác, phân bón cần thiết để tạo ra chúng và chúng trả lại nitơ cho đất làm giảm nhu cầu phaân bón, cô giải thích.

Nhưng một chất bổ sung, thậm chí một chất bổ dưỡng như protein đậu, không tốt như thực tế.

Tôi muốn ăn một bát súp đậu và một miếng bánh mì giòn hơn protein đậu được thêm vào thứ gì đó tôi đang uống, ông Dodd nói.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn